หลักการจัดการเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในอาหาร นโยบายความปลอดภัยด้านอาหารแห่งชาติ กฏหมาย ข้อกำหนดและมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง อันตรายที่ทำให้อาหารไม่ปลอดภัยต่อการบริโภคทางกยภาพ เคมีและชีวภาพ การดำเนินการเพื่อความปลอดภัยในอาหาร แนวปฏิบัติและการประยุกต์ใช้ในเรื่องความปลอดภัยของอาหาร
- ผู้สร้างคอร์ส: อ.ภัทรพล คำสอนทา
- ผู้สร้างคอร์ส: อ.เบญจมาภรณ์ ผึ้งรวง
- ผู้สร้างคอร์ส: อ. ดร.อ้อยทิพย์ สมานรส
- ผู้สร้างคอร์ส: อ.นลิน สิทธิธูรณ์
- ผู้สร้างคอร์ส: ผศ. ดร.สิราภรณ์ โพธิวิชยานนท์