หลักการจัดการเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในอาหาร นโยบายความปลอดภัยด้านอาหารแห่งชาติ กฏหมาย ข้อกำหนดและมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง อันตรายที่ทำให้อาหารไม่ปลอดภัยต่อการบริโภคทางกยภาพ เคมีและชีวภาพ การดำเนินการเพื่อความปลอดภัยในอาหาร แนวปฏิบัติและการประยุกต์ใช้ในเรื่องความปลอดภัยของอาหาร
- コース作成者: คำสอนทา อ.ภัทรพล
- コース作成者: ผึ้งรวง อ.เบญจมาภรณ์
- コース作成者: สมานรส อ. ดร.อ้อยทิพย์
- コース作成者: สิทธิธูรณ์ อ.นลิน
- コース作成者: โพธิวิชยานนท์ ผศ. ดร.สิราภรณ์