ทฤษฎีและหลักการถนอมอาหาร น้ าและการ แปรรูปน้ าส าหรับหรับอุตสาหกรรมอาหาร การเตรียม วัตถุดิบ กระบวนการแปรรูปวัตถุดิบ สารเคมีที่ช่วยใช้ใน กระบวนการแปรรูปอาหาร ตัวอย่างอุตสาหกรรมแปรรูป อ าห า รใน ป ร ะ เท ศไท ย แ ล ะทั ศ น ศึ กษ าโรงง าน อุตสาหกรรมอาหาร
- コース作成者: กีรติบูรณะ อ. ดร.เทวิกา
- コース作成者: พาหอม อ. ดร.ไตรภพ
- コース作成者: ส่างสวัสดิ์ อ. ดร.ปภังกร
- コース作成者: เอี่ยมลออ อ. ดร.สุกัญญา