ทฤษฎีและหลักการถนอมอาหาร น้ าและการ แปรรูปน้ าส าหรับหรับอุตสาหกรรมอาหาร การเตรียม วัตถุดิบ กระบวนการแปรรูปวัตถุดิบ สารเคมีที่ช่วยใช้ใน กระบวนการแปรรูปอาหาร ตัวอย่างอุตสาหกรรมแปรรูป อ าห า รใน ป ร ะ เท ศไท ย แ ล ะทั ศ น ศึ กษ าโรงง าน อุตสาหกรรมอาหาร
- 강좌 생성자: กีรติบูรณะ อ. ดร.เทวิกา
- 강좌 생성자: พาหอม อ. ดร.ไตรภพ
- 강좌 생성자: ส่างสวัสดิ์ อ. ดร.ปภังกร
- 강좌 생성자: เอี่ยมลออ อ. ดร.สุกัญญา