ทฤษฎีและหลักการถนอมอาหาร น้ าและการ แปรรูปน้ าส าหรับหรับอุตสาหกรรมอาหาร การเตรียม วัตถุดิบ กระบวนการแปรรูปวัตถุดิบ สารเคมีที่ช่วยใช้ใน กระบวนการแปรรูปอาหาร ตัวอย่างอุตสาหกรรมแปรรูป อ าห า รใน ป ร ะ เท ศไท ย แ ล ะทั ศ น ศึ กษ าโรงง าน อุตสาหกรรมอาหาร
- 课程创建者: กีรติบูรณะอ. ดร.เทวิกา
- 课程创建者: พาหอมอ. ดร.ไตรภพ
- 课程创建者: ส่างสวัสดิ์อ. ดร.ปภังกร
- 课程创建者: เอี่ยมลอออ. ดร.สุกัญญา