ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
SUT e-Learning
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
Русский (ru)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
ท่านยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ (
เข้าสู่ระบบ
)
325331, 335331 Food processing II (Dr.Traiphop)
หน้าหลัก
รายละเอียดรายวิชา
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร (Institute of Agricultural Technology)
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร (School of Food Technology)
325331, 335331 Food processing II (Dr.Traiphop)
รายละเอียดวิชา
325331, 335331 Food processing II (Dr.Traiphop)
กระบวนการแยกน้ำออก และการเก็บรักษาอาหารที่ผ่านการแปรรูป
ผู้สร้างคอร์ส:
รศ. ดร.พรรณลดา ติตตะบุตร
ผู้สร้างคอร์ส:
อ. ดร.ไตรภพ พาหอม