メインコンテンツへスキップする
サイドパネル
SUT e-Learning
日本語 (ja)
English (en)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
Русский (ru)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
あなたはログインしていません。 (
ログイン
)
325331, 335331 Food processing II (Dr.Traiphop)
Home
コース情報
Home
コース
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร (Institute of Agricultural Technology)
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร (School of Food Technology)
325331, 335331 Food processing II (Dr.Traiphop)
概要
325331, 335331 Food processing II (Dr.Traiphop)
กระบวนการแยกน้ำออก และการเก็บรักษาอาหารที่ผ่านการแปรรูป
コース作成者:
ติตตะบุตร รศ. ดร.พรรณลดา
コース作成者:
พาหอม อ. ดร.ไตรภพ