주요 내용으로 넘어가기
Side panel
SUT e-Learning
한국어 (ko)
English (en)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
Русский (ru)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
접속되지 않았습니다. (
로그인
)
325322, 335322 Food Analysis (Dr. Traiphop)
홈
강좌 정보
홈
강좌
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร (Institute of Agricultural Technology)
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร (School of Food Technology)
325322, 335322 Food Analysis (Dr. Traiphop)
요약
325322, 335322 Food Analysis (Dr. Traiphop)
การวิเคราะห์องค์ประกอบอาหารโดยใช้เทคนิคทางโครมาโตรกราฟี
강좌 생성자:
กีรติบูรณะ อ. ดร.เทวิกา
강좌 생성자:
พาหอม อ. ดร.ไตรภพ
강좌 생성자:
เอี่ยมลออ อ. ดร.สุกัญญา