ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
SUT e-Learning
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
Vietnamese (vi)
Русский (ru)
한국어 (ko)
日本語 (ja)
简体中文 (zh_cn)
ท่านยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ (
เข้าสู่ระบบ
)
325322, 335322 Food Analysis (Dr. Traiphop)
หน้าหลัก
รายละเอียดรายวิชา
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร (Institute of Agricultural Technology)
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร (School of Food Technology)
325322, 335322 Food Analysis (Dr. Traiphop)
รายละเอียดวิชา
325322, 335322 Food Analysis (Dr. Traiphop)
การวิเคราะห์องค์ประกอบอาหารโดยใช้เทคนิคทางโครมาโตรกราฟี
ผู้สร้างคอร์ส:
อ. ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ
ผู้สร้างคอร์ส:
อ. ดร.ไตรภพ พาหอม
ผู้สร้างคอร์ส:
อ. ดร.สุกัญญา เอี่ยมลออ