หลักการจัดการเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในอาหาร นโยบายความปลอดภัยด้านอาหารแห่งชาติ กฎหมาย ข้อกำหนด และมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง อันตรายที่ทำให้อาหารไม่ปลอดภัยต่อการบริโภคทางกายภาพ เคมี และชีวภาพ การดำเนินการเพื่อความปลอดภัยในอาหาร แนวปฏิบัติและการประยุกต์ใช้ในเรื่องความปลอดภัยในอาหาร
- ผู้สร้างคอร์ส: อ.เบญจมาภรณ์ ผึ้งรวง
- ผู้สร้างคอร์ส: อ. ดร.อ้อยทิพย์ สมานรส
- ผู้สร้างคอร์ส: อ.นลิน สิทธิธูรณ์
- ผู้สร้างคอร์ส: ผศ. ดร.สิราภรณ์ โพธิวิชยานนท์