หลักการจัดการเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในอาหาร นโยบายความปลอดภัยด้านอาหารแห่งชาติ กฎหมาย ข้อกำหนด และมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง อันตรายที่ทำให้อาหารไม่ปลอดภัยต่อการบริโภคทางกายภาพ เคมี และชีวภาพ การดำเนินการเพื่อความปลอดภัยในอาหาร แนวปฏิบัติและการประยุกต์ใช้ในเรื่องความปลอดภัยในอาหาร
- Course creator: อ.เบญจมาภรณ์ ผึ้งรวง
- Course creator: อ. ดร.อ้อยทิพย์ สมานรส
- Course creator: อ.นลิน สิทธิธูรณ์
- Course creator: ผศ. ดร.สิราภรณ์ โพธิวิชยานนท์