หลักการจัดการเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในอาหาร นโยบายความปลอดภัยด้านอาหารแห่งชาติ กฎหมาย ข้อกำหนด และมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง อันตรายที่ทำให้อาหารไม่ปลอดภัยต่อการบริโภคทางกายภาพ เคมี และชีวภาพ การดำเนินการเพื่อความปลอดภัยในอาหาร แนวปฏิบัติและการประยุกต์ใช้ในเรื่องความปลอดภัยในอาหาร
- コース作成者: ผึ้งรวง อ.เบญจมาภรณ์
- コース作成者: สมานรส อ. ดร.อ้อยทิพย์
- コース作成者: สิทธิธูรณ์ อ.นลิน
- コース作成者: โพธิวิชยานนท์ ผศ. ดร.สิราภรณ์