หลักการจัดการเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในอาหาร นโยบายความปลอดภัยด้านอาหารแห่งชาติ กฎหมาย ข้อกำหนด และมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง อันตรายที่ทำให้อาหารไม่ปลอดภัยต่อการบริโภคทางกายภาพ เคมี และชีวภาพ การดำเนินการเพื่อความปลอดภัยในอาหาร แนวปฏิบัติและการประยุกต์ใช้ในเรื่องความปลอดภัยในอาหาร
- 课程创建者: ผึ้งรวงอ.เบญจมาภรณ์
- 课程创建者: สมานรสอ. ดร.อ้อยทิพย์
- 课程创建者: สิทธิธูรณ์อ.นลิน
- 课程创建者: โพธิวิชยานนท์ผศ. ดร.สิราภรณ์