ผู้เรียนจะเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของคุณภาพ ปัจจัยของคุณภาพ และการวัดคุณภาพ โดยในส่วนนี้จะเน้นเกี่ยวกับคุณภาพทางสีของอาหาร และกลิ่น/รสของอาหาร
- コース作成者: พาหอม อ. ดร.ไตรภพ
- コース作成者: มะชิโกวา ผศ. ดร.ฐิติพร
- コース作成者: ไทยอุดม ผศ. ดร.ศิวัฒ
ผู้เรียนจะเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของคุณภาพ ปัจจัยของคุณภาพ และการวัดคุณภาพ โดยในส่วนนี้จะเน้นเกี่ยวกับคุณภาพทางสีของอาหาร และกลิ่น/รสของอาหาร