ผู้เรียนจะเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของคุณภาพ ปัจจัยของคุณภาพ และการวัดคุณภาพ โดยในส่วนนี้จะเน้นเกี่ยวกับคุณภาพทางสีของอาหาร และกลิ่น/รสของอาหาร
- 강좌 생성자: พาหอม อ. ดร.ไตรภพ
- 강좌 생성자: มะชิโกวา ผศ. ดร.ฐิติพร
- 강좌 생성자: ไทยอุดม ผศ. ดร.ศิวัฒ
ผู้เรียนจะเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของคุณภาพ ปัจจัยของคุณภาพ และการวัดคุณภาพ โดยในส่วนนี้จะเน้นเกี่ยวกับคุณภาพทางสีของอาหาร และกลิ่น/รสของอาหาร