ความสำคัญ หลักการ และแนวคิดพื้นฐานของการทำเกษตรอินทรีย์ การขยายพันธุ์พืชในระบบเกษตรอินทรีย์ การจัดการดิน น้ำ ปุ๋ยและธาตุอาหารพืช การควบคุมโรคและศัตรูพืช แนวปฏิบัติในการใช้มาตรฐานสำหรับการผลิต ยุทธศาสตร์การพัฒนาเกษตรอินทรีย์แห่งชาติ
- コース作成者: ติตตะบุตร รศ. ดร.พรรณลดา
- コース作成者: รอดดี อ. ดร.จริยา
- コース作成者: เบือนสันเทียะ ผศ. ดร.ณัฐธิญา
- コース作成者: เอี่ยมลออ อ. ดร.สุกัญญา
- コース作成者: โพธิ์หล้า อ. ดร.วิศณีย์