การเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยวของวัสดุชีวภาพที่ใช้เป็นอาหารได้แก่ เนื้อสัตว์ ไข่ ปลา นม ผักและผลไม้ รวมถึงกลยุทธ์ในการชะลอการเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยวอันไม่พึงประสงค์ของแต่ละผลิตผล
- ผู้สร้างคอร์ส: อ. ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ
การเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยวของวัสดุชีวภาพที่ใช้เป็นอาหารได้แก่ เนื้อสัตว์ ไข่ ปลา นม ผักและผลไม้ รวมถึงกลยุทธ์ในการชะลอการเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยวอันไม่พึงประสงค์ของแต่ละผลิตผล