การเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยวของวัสดุชีวภาพที่ใช้เป็นอาหารได้แก่ เนื้อสัตว์ ไข่ ปลา นม ผักและผลไม้ รวมถึงกลยุทธ์ในการชะลอการเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยวอันไม่พึงประสงค์ของแต่ละผลิตผล
- コース作成者: กีรติบูรณะ อ. ดร.เทวิกา
การเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยวของวัสดุชีวภาพที่ใช้เป็นอาหารได้แก่ เนื้อสัตว์ ไข่ ปลา นม ผักและผลไม้ รวมถึงกลยุทธ์ในการชะลอการเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยวอันไม่พึงประสงค์ของแต่ละผลิตผล