เทคโนโลยีการแปรรูปแบบใหม่ในอุตสาหกรรมนม เทคนิคการทำแห้งแบบใหม่ในอุตสาหกรรมนม สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่ให้ประโยชน์เชิงหน้าที่ กรณีศึกษาการประยุกต์ใช้นวัตกรรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์นม สมบัติทางวิทยากระแสและโครงสร้างระดับจุลภาคของผลิตภัณฑ์นม การประเมินคุณภาพด้านประสาทสัมผัส การคำนวณอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์นม และการวิเคราะห์ผลทางสถิติ
- コース作成者: จุลยุเสน ผศ. ดร.ธิราพร