เทคโนโลยีการแปรรูปแบบใหม่ในอุตสาหกรรมนม เทคนิคการทำแห้งแบบใหม่ในอุตสาหกรรมนม สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่ให้ประโยชน์เชิงหน้าที่ กรณีศึกษาการประยุกต์ใช้นวัตกรรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์นม สมบัติทางวิทยากระแสและโครงสร้างระดับจุลภาคของผลิตภัณฑ์นม การประเมินคุณภาพด้านประสาทสัมผัส การคำนวณอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์นม และการวิเคราะห์ผลทางสถิติ
- 课程创建者: จุลยุเสนผศ. ดร.ธิราพร